Giới thiệu

Bé tư duy đồng hành cùng cha mẹ chắp cánh ước mơ con

Trẻ em trong gia đoạn 3-6 tuổi giống như những chồi non đang lớn cần vui đắp. Lúc này con vừa ngây thơ, vừa tinh nghịch nhưng cũng rất tò mò về cuộc sống. Não bộ của con phát triển rất mạnh mẽ trong giai đoạn này với việc vượt ra khỏi khả năng ghi nhớ đơn thuần thì bộ não đã có khả năng xử lý vấn đề một cách logic. Vì vậy việc kích thích sự phát triển của não bộ dưới dạng các bài tập hình ảnh trực quan sinh động dựa trên những kiến thức phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp bé phát triển khả năng tư duy – điều rất quan trọng cho bé sau này.

Tại Bé tư duy, chúng tôi là những ông bố bà mẹ dành rất nhiều tâm huyết cho việc tìm tòi nghiên cứu để  giới thiệu những bài tập kích thích não bộ giúp phát triển khả năng tư duy của bé, cho con được tự tin, hạnh phúc và khích lệ tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ trong suốt chặng đường dài phát triển cùng con.

 

 

  

 

Tại Bé tư duy bạn sẽ tìm thấy


Bài tập kích thích não bộ phát triển 05 tư duy

Tại Bé tư duy chúng tôi phát triển bộ bài tập sinh động, hấp dẫn, dễ thực hiện giúp các bé 3-6 tuổi phát triển 5 kỹ năng: Nhận thức, suy luận, nguyên nhân kết quả, thứ tự và phân loại.

Đọc thêm


Tài liệu hỗ trợ cha mẹ

 

 

Bé tư duy có rất nhiều bộ tài liệu được chọn lọc từ nhiều nguồn tin cậy để chia sẻ miễn phí cho cha mẹ trong việc giáo dục con cái.

Đọc thêm


Cộng đồng

 

 

Với mỗi cha mẹ và các bé đến với Bé tư duy sẽ được tham gia vào một cộng đồng gồm rất nhiều cha mẹ và các con khác cùng lứa tuổi. Điều này giúp cho cha mẹ và các con không bao giờ cảm thấy đơn độc trên con đường vui học bổ ích này.

Đọc thêm