Tài liệu tư duy để trẻ học về vị trí và thời gian

Thông tin chi tiết

Tài liệu giúp trẻ học về vị trí và thời gian này sẽ giúp trẻ đặt được những khái niệm không gian sơ khai ban đầu cho trẻ bằng việc trẻ hiểu được sự tương quan của vật này so với vật khác trong tự nhiên và cuộc sống. Khái niệm này có thể được thực hiện thông qua 2 bước:

Bước 1: Trước khi sử dụng tài liệu này, ba mẹ cũng hoàn toàn có thể tận dụng những đồ vật trong cuộc sống để cho trẻ hình thànkHÔNh sớm khái niệm thông qua các câu chuyện giản dị (Ví dụ, có chú chim trên cửa sổ, con mèo sưởi ấm bên cạnh lọ hoa, trong tủ quần áo có rất nhiều đồ….). Hoặc thông qua các cuốn sách được đưa khéo léo các thông tin về không gian như Ehon – Ai ở sau lưng bạn thế, Ngôi nhà say ngủ…..

Bước 2: Sử dụng tài liệu của Betuduy để kiểm tra xem trẻ đã thực sự hiểu và ghi nhớ các khái niệm vị trí, thời gian và các mùa hay chưa.

Bước 3: Lặp đi lặp lại giúp trẻ ghi nhớ sâu sắc các kiến thức. Nếu trẻ chưa hiểu, cha mẹ lặp lại bước 1 và 2 bằng thực tiễn cuộc sống và các câu chuyện phù hợp lứa tuổi. Nếu trẻ đã nắm được, cha mẹ tiếp tục hiểu thêm các kiến thức khác nâng cao hơn.


Xem thêm:

  1. Tài liệu phát triển tư duy hình học học cho trẻ mầm non
  2. Trở về danh mục tài liệu của Betuduy

Cách xem và tải tài liệu

Tên tài liệu: Tài liệu học về vị trí
Đối tượng: Trẻ 3-6 tuổi.
Để tải tài liệu:Xem thêm: