(Review sách) 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần iPad Để Lớn

Dạy trẻ theo phương pháp Montessori không chỉ giúp phát huy tất cả năng lực nhận thức và cảm nhận giác quan theo đúng độ tuổi phát triển của trẻ mà còn thỏa mãn lòng ham muốn tìm tòi, khám phá thế giới của trẻ nhỏ.

Nội dung sách

Các cuốn sách trong bộ Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori, bên cạnh việc giới thiệu những lý thuyết khoa học về dạy trẻ của Montessori còn đặc biệt chú trọng tới việc đưa ra các hoạt động thú vị và hữu ích cho trẻ. Lời hướng dẫn thực hiện hoạt động rất ngắn gọn, dễ hiểu và kết hợp với các hình ảnh sinh động, trực quan để cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ thực hiện tại nhà.

Cuốn sách này gồm các hướng dẫn giúp trẻ làm quen với những hoạt động quen thuộc của cuộc sống thường nhật. Trẻ khoảng một tuổi rưỡi đã có khả năng thực hiện các hoạt động như tự rửa tay, mặc quần áo, dọn bàn ăn,.. nếu cha mẹ hướng dẫn trẻ đúng cách và tin tưởng vào khả năng tự lập của trẻ.

Ngoài ra, cuốn sách cũng hướng dẫn cha mẹ từng bước giúp trẻ khám phá thiên nhiên lý thú xung quanh mình phù hợp với lứa tuổi nhạy cảm nhất của trẻ.

Đăng ký mượn sách từ Thư viện betuduy.vn

Hướng dẫn sử dụng sách

Bí quyết sử dụng sách hiệu quả:

  1. Đầu tiên, bạn có thể đọc tòan bộ cuốn sách để hiểu được tất cả những gì mà cuốn sách truyền tải.
  2. Sau đó, bạn phải chọn những hoạt động phù hợp nhất với con của bạn.

Đăng ký mượn sách từ Thư viện betuduy.vn

Nhưng quan trọng là thái độ, tâm trạng và sự lắng nghe, ánh mắt thân thiện của bạn. Những cái đó truyền đi tình yêu và sự tôn trọng của bạn, đồng hành với con trong mỗi hoạt động hàng ngày của trẻ.


Lưu ý: Sách có sẵn trong Thư viện betuduy.vn, mời bạn Đăng ký thành viên để mượn sách. Nếu không, bạn có thể Xem giá và đặt mua.

Leave a Reply