(Review sách) Mỗi hơi thở một nụ cười

Thầy Thích Nhất Hạnh đã chỉ ra cho chúng ta mối liên hệ mật thiết giữa bình an trong tự thân với bình an trên trái đất – Đức Đạt Lai Lạt Ma.

Thông tin về cuốn sách

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho trẻ em, do Sư cô Susan kể chuyện, được trình bày song ngữ Việt – Anh và minh họa sinh động. Với Mỗi hơi thở một nụ cười, các em sẽ học được thiền như một trò chơi, thiền thật vui tươi và hạnh phúc.

Đăng ký mượn sách từ Thư viện betduy.vn

Thông tin: Cuốn sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh; NXB Văn hóa – Văn nghệ; Độ dày 31 trang; Dành cho cha mẹ và trẻ từ 5 tuổi trở lên.

Nội dung sách

Cuốn sách gồm những bức vẽ vô cùng sinh động, lời văn cô đọng, chắt lọc giúp hướng dẫn người lớn và trẻ em cảm nhận cuộc sống thông qua việc lắng nghe, hít thở, cảm nhận sự bình yên của cuộc sống qua tiếng chim hót, tiếng gió thổi…

Đăng ký mượn sách hoặc Xem giá và đặt mua.

Có thể nói, qua những trang sách, lần đầu tiên người đọc cảm nhận được sức mạnh nội tại của cơ thể, sự bình yên trong tâm hồn và thấy cuộc sống đáng yêu đến vậy.

Đăng ký mượn sách hoặc Xem giá và đặt mua.

Đối với Bé tư duy, đây là một cuốn cẩm nang khám phá có tác dụng kết nối gia đình. Sẽ thật thú vị biết bao nếu mỗi ngày, cha mẹ và con cái cùng dành thời gian ngắn ngủi để tận hưởng cuộc sống và lắng nghe tâm hồn mình như vậy.


Cuốn sách có sẵn trong Thư viện betuduy.vn, mời bạn Tìm hiểu chính sách thành viên để đăng ký và cùng khám phá kho sách trực tuyến tại đây.


 

Leave a Reply