[Sách tiếng Anh] The kissing hand – Tình yêu luôn bên con

The Kissing hand – Tác giả Audrey Penn

Nằm trong số những câu chuyện xúc động giúp khích lệ trẻ em tham gia vào cuộc sống độc lập, The kissing hand – một trong những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times – kể về việc chú gấu trúc Chester đối diện với cảm xúc buồn, chán và uể oải khi phải xa mẹ đi học hàng này. Và thế là mẹ Gấu đã tặng chú “bàn tay đầy nụ hôn” để chú mang theo và để chú cảm thấy mẹ gần gũi ôm ấp khuôn mặt mỗi khi áp bàn tay lên cằm. Câu chuyện cho mỗi người lớn một thông điệp rằng mọi đứa trẻ trên thế giới luôn cần được yêu thương.

Hình ảnh có liên quan

Xem giá và mua sách.

Cuốn sách tranh The kissing hand được viết với ngôn ngữ giản dị, hình ảnh rất đáng yêu nên dễ dàng gây được ấn tượng sâu sắc và phù hợp nhất với các bé mới bước vào lớp 1. Vì điều quan trọng mà câu chuyện mang lại đó là bé sẽ có được cảm giác bình an như Chester với niềm tin vào việc tình yêu của mẹ theo bé đi khắp mọi nơi.

Nào, giờ thì mẹ và con hãy cùng mở từng trang sách để chìm đắm trong vào câu chuyện của 2 mẹ con gấu trúc nhé, xong rồi, mẹ đừng quên cho thiên thần bé bỏng của mẹ một bàn tay đầy nụ hôn mang theo khắp mọi nơi.

Bố mẹ có thể dễ dàng mua sách bản song ngữ tại nhiều nhà sách uy tín.

Mời bé đọc thêm các câu chuyện khác tại thư mục SÁCH của Bé tư duy nhé.

Leave a Reply