[Sách tranh hay cho bé] Bộ truyện Ehon cho trẻ 3-6 tuổi – Thực phẩm tâm hồn của mẹ Nhật

Truyện Ehon là gì?

Ehon được ví như là thực phẩm tâm hồn của trẻ em Nhật Bản. Đây là những truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản dành cho thiếu nhi chủ yếu ở độ truổi từ 0-6 tuổi, với nội dung súc tích viết về một câu chuyện hay đề tài nhỏ nào đó kèm theo tranh minh họa rất đáng yêu.

Ehon1

Có thể bố mẹ quan tâm: Sách truyện hay cho bé

Bộ sách 5 truyện Ehon đáng yêu dành cho trẻ 3-6 tuổi

Combo Truyện Ehon Dành Cho Trẻ Từ 3 – 6 Tuổi gồm 5 cuốn như sau:

  1. Cá Voi Con Ơi Lớn Nhanh Nào
  2. Chiến Công Đầu Tiên Của Bé Mi
  3. Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa
  4. Bàn Tay Kì Diệu Của Sachi
  5. Asae và em gái bé nhỏ

comboEhon

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng trẻ nhỏ chưa nhận thức được nội dung truyện? Tuy nhiên, các chuyên gia trên thế giới khuyên rằng nên đọc truyện cho trẻ nghe càng sớm càng tốt, bởi vì giai đoạn từ 0 đến 6 là giai đoạn vô cùng quan trọng để phát triển não bộ của trẻ. Cùng con đọc sách sẽ là khoảng thời gian để qua đó cha mẹ có thể kích thích sự phát triển cả năm giác quan cho bé, tay sờ, mắt nhìn, tai nghe, miệng ê a phấn khích; đọc cho bé nghe cũng là cơ hội tuyệt vời để các bố mẹ gần gũi, âu yếm và gắn kết tình cảm bền chặt với con.

Có thể bố mẹ quan tâm: Bài tập bằng tranh giúp phát triển tư duy cho bé 3-6 tuổi

Truyện tranh Ehon Nhật Bản có đề tài rất phong phú, từ các sự vật hiện tượng thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, mặt trời, các con vật, cho đến truyện cổ tích, tình cảm gia đình, tình bạn… phù hợp các giai đoạn phát triển của trẻ, từ 0 đến 3, từ 3 đến 6 tuổi. Ở Nhật Bản, Ehon được ví như là thực phẩm tâm hồn của trẻ em, là món ăn tinh thần mỗi ngày mà các bậc phụ huynh Nhật, các thầy cô ở trường mẫu giáo Nhật đều dành cho trẻ.

Bố mẹ có thể mua sách chính hãng với giá tốt tại đây.

Có thể bố mẹ quan tâm: Sách truyện hay cho bé

Leave a Reply