Usborne Farmyard Tales – 5 trải nghiệm đầu đời và 15 câu truyện tại trang trại trái táo

Dù Usborne Farmyard Tales là một bộ truyện của nhà xuất bản Usborne được rất nhiều ba mẹ lựa chọn cho trẻ trong giai đoạn 4-8 tuổi, nhưng việc tìm hiểu kỹ thông tin để áp dụng phù hợp với mỗi bé là công việc cha mẹ nên làm trước khi mua sách.

1, Thông tin bộ truyện Usborne Farmyard Tales

Bộ truyện được xây dựng dưới dạng truyện tranh xoay quanh các nhân vật như em bé, gia đình, bạn bè và những con vật rất đáng yêu. Có tất cả 20 cuốn với 15 CUỐN USBORNE FARMYARD TALES, là những câu chuyện nhỏ nhắn đáng yêu hàng ngày tại trang trại Apple Tree Farm và 5 CUỐN FIRST EXPERIENCES, là những trải nghiệm đầu đời của trẻ như đến trường, đi bệnh viện, đi máy bay…

Mỗi cuốn sách dày 15 trang, kích thước 15cm x 15cm

2, Nội dung sách và độ phù hợp

Với cách thiết kế hình ảnh và nội dung ngắn gọn, sách phù hợp với các bạn từ 3,4 tuổi trở lên, thậm chí là tiểu học. Việc đánh giá chính xác một độ tuổi nào đó còn phụ thuộc và trình độ của mỗi trẻ.

Về nội dung, mỗi câu chuyện không quá phức tạp, khá nhỏ nhắn và hài hước. Ví như, câu chuyện về 1 chú cừu chỉ thích ăn những bông hoa trong vườn, câu chuyện về 1 trận bão tuyết hay câu chuyện giải cứu các con vật đáng yêu.

Những trải nghiệm cũng mang nghĩa là trải nghiệm đầu đời, vì thế sẽ có các thông tin chi tiết từ việc chuẩn bị hành lý, từng bước thực hiện trải nghiệm như thế nào.

Qua nội dung đơn giản, dễ hiểu, ngoài phần đọc truyện giải trí, trẻ sẽ có thể học các từ vựng cơ bản và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống thường ngày.

Ba mẹ có nhu cầu Hỏi giá và tìm chỗ mua hãy liên hệ với Bé tư duy tại đây.

Random Posts

Leave a Reply