Câu lạc bộ tại Thư viện Bé tư duy (Betuduy clubs)

Các câu lạc bộ tại Thư viện Bé tư duy (Betuduy clubs) hoạt động với mong muốn thúc đẩy tình yêu sách và phát triển tư duy của các con thông qua các hoạt động của câu lạc bộ (CLB).

Mục tiêu hoạt động của các Câu lạc bộ tại Thư viện Bé tư duy

 • Các CLB được duy trì dựa trên sự hỗ trợ tình nguyện của các mẹ có tâm với các con.
 • Thư viện Bé tư duy hỗ trợ bằng cách cung cấp địa điểm và cơ sở vật chất cho các bé với mức phí 50 nghìn/buổi/bé tham gia CLB bất kể số lượng bé tham gia. Các bé tham gia đều được đọc sách miễn phí trong ngày tham gia CLB.
 • Ngoài ra, các hoạt động sinh hoạt trực tuyến (online) được tổ chức miễn phí.

Nếu các bố/mẹ có nhu cầu tổ chức sự kiện, Betuduy sẵn sàng hỗ trợ với chi phí tương đương cho cơ sở hạ tầng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB

Các CLB đang có

 • CLB #1: CLB Sáng tạo (Craft/Creative club)

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh minh họa)

Mục đích CLB Sáng tạo: Hướng tới mang đến cho trẻ sự trải nghiệm với nghệ thuật, làm đồ thủ công… một cách gần gũi, vui vẻ, sáng tạo nhất. Qua đó, trẻ có cơ hội rèn luyện đôi tay khéo léo, khuyến khích sự sáng tạo não bộ và phát triển tư duy của trẻ.

Lịch sinh hoạt CLB sáng tạo: Thời lượng diễn ra CLB là 1 giờ 30 phút sáng chủ nhật mỗi cuối tuần, tại Thư viện Bé tư duy.
Lịch trình và nội dung chi tiết của CLB sẽ được cập nhật trên trang thông tin Bé tư duy (bấm vào đây).

Facebook hastag: #clbsangtaobetuduy.

Đăng ký tham gia CLB tại đây.

 • CLB #2: CLB Khoa học nhí (Science Club)Kết quả hình ảnh cho science for kids

(Ảnh minh họa)

Mục tiêu của CLB khoa học nhí: Giúp các bé được tiếp xúc với bộ môn khoa học gần gũi với đời sống theo hướng dẫn của giáo trình Primary Cambridge dành cho tiểu học.

Lịch sinh hoạt của CLB khoa học nhí: Sinh hoạt 3 buổi/tháng, thời lượng 1 giờ 30 phút vào 16h chiều thứ 7 . Lịch trình và nội dung chi tiết của CLB sẽ được cập nhật trên trang thông tin Bé tư duy (bấm vào đây).

Facebook Hastag: #clbkhoahocnhibetuduy.

Đăng ký tham gia CLB tại đây.

 • CLB Em tự tin (I am Club)

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh minh họa)

Mục tiêu CLB em tự tin: Giúp bé có được môi trường rèn luyện sự tự tin của mình. Bé sẽ nhận được sự động viên của cộng đồng và những phần thưởng có giá trị tinh thần từ thư viện Bé tư duy giúp con có thêm động lực rèn luyện bản thân.

Lịch sinh hoạt của CLB em tự tin:

 1. CLB sẽ sinh hoạt “online” (trực tuyến) hàng tuần với các hoạt động như “nhận xét về một cuốn sách (review sách); kể chuyện, thuyết trình, tranh biện; trình bày quan điểm về một vấn đề nào đó”. Mỗi bé đăng ký tham gia CLB này ba mẹ sẽ có trách nhiệm quay ít nhất 1 clip báo cáo 1 trong các hoạt động trên của bé trong 1 tuần. Clip cần được đăng trong nhóm Bé tư duy (Bé tư duy group).
 2. Betuduy và các cha mẹ sẽ có sự ghi nhận và khen thưởng bằng các một số hình thức (giấy khen, huy hiệu hoặc sách) cho bé khi bé đạt thành tích như: Đạt mốc 10 lần, 20 lần, 30 lần… thể hiện bản thân.
 3. Mỗi tháng, CLB Em tự tin sẽ tổ chức sinh hoạt nhóm 1 lần tại Thư viện Bé tư duy thông qua hoạt động thuyết trình hoặc tranh biện cùng nhau về 1 đề tài nào đó.

Facebook hastag: #clbemtutinbetuduy

Đăng ký tham gia CLB tại đây.

 • CLB Cả nhà yêu sách

Kết quả hình ảnh cho love book kid

(Ảnh minh họa)

Mục đích CLB cả nhà yêu sách: Nuôi dưỡng tình yêu sách và dần dần hình thành thói quen đọc sách của trẻ.

Lịch sinh hoạt của CLB cả nhà yêu sách:

Những ba mẹ và bé đăng ký tham dự sẽ cùng nhau đọc các cuốn sách mỗi ngày. Một tuần, ba mẹ và bé cần quay 1 clip đọc 1 cuốn sách nào đó (Anh, Việt) để báo cáo hoạt động của mình và đăng vào nhóm Bé tư duy (Bé tư duy group).

Bé tư duy sẽ gửi ba mẹ bảng thành tích đọc sách để ba mẹ ghi nhận thông tin các cuốn sách đọc được cho bé hoặc cho mình. Thông qua bảng thành tích đó, Bé tư duy sẽ có khen thưởng về mặt tinh thần giúp các bé có nhiều động lực hơn để rèn luyện thói quen đọc sách.

Facebook hastag: #clbcanhayeusachbetuduy.

Đăng ký tham gia CLB tại đây.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB

CLB Em hiểu về giới tính (đang cập nhật)

Thông tin thư viện Bé tư duy

 • Fanpage: https://www.facebook.com/betuduy/
 • Địa chỉ: No28-LK26, Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội (Cổng chính sân bóng đá Hà Trì, gần trường tiểu học Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội)
 • Điện thoại: 0944 122 255
 • Website: http://betuduy.vn/