Dạy con như vậy thôi, chưa đủ!

Cảm ơn thôi chưa đủ

Khi trẻ được giúp đỡ hoặc nhận được sự chia sẻ thì việc chỉ nói cảm ơn thôi chưa đủ. Hãy gợi ý để con hiểu rằng lòng biết ơn được thể hiện thật sự khi con tiếp tục chia sẻ cho người khác.

Đọc thêm: Thai giáo: Giáo dục tâm hồn cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

SAMSUNG CSC

Xin lỗi thôi chưa đủ

Khi con mắc lỗi đầu tiên con phải biết xin lỗi nhưng đủ hơn nữa thì con phải học được cách có trách nhiệm với lỗi lầm của mình gây ra, giải quyết hậu quả cũng như học cách không mắc lỗi.

pexels-photo-61372

Nói yêu thôi chưa đủ

Dạy con nói yêu ông bà cha mẹ anh chị em thôi chưa đủ. Hãy dạy con biết yêu bằng hành động, gần nhất là cái ôm, nụ hôn và những nụ cười.

Nói con không nói dối thôi chưa đủ

Hãy cho con biết rằng việc con nói “con không nói dối” chưa đủ để bố mẹ tin tưởng con tuyệt đối, mà điều quan trọng nằm ở hành động và cách cư xử trung thực của con hàng ngày.

Bé tư duy – Kích thích não bộ trẻ em.

Random Posts

 • [Bé 4-5 tuổi] Bài tập tư duy cho trẻ – Nhận biết sự khác nhau

  XEM THÊM: Bài tập tư duy cho trẻ 3-4 tuổi Bài tập tư duy cho trẻ 4-5 tuổi Bài tập […]

 • Những nét vẽ đầu đời – Bé vẽ con chuột

      Có thể mẹ quan tâm: GIÚP BÉ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI QUA TRANH. Nguồn: Tổng hợp. –> Tìm […]

 • Bài tập Phân loại – Mức 1

  Mẹ xem bé làm đúng chưa nhé. [embeddoc url=”http://betuduy.vn/wp-content/uploads/2016/11/bai-tap-Phan-loại-M1-4.pdf” download=”all” viewer=”google”]   [embeddoc url=”http://betuduy.vn/wp-content/uploads/2016/11/bai-tap-Phan-loại-M1-1.pdf” download=”all” viewer=”google”] [embeddoc url=”http://betuduy.vn/wp-content/uploads/2016/11/bai-tap-Phan-loại-M1-2-1.pdf” download=”all” viewer=”google”] […]

 • Các bước vẽ 10 loại hoa siêu đẹp

  Nguồn tham khảo: https://timelineslike.com/drawing-flowers-in-steps/ https://www.howtodraw.pics/27758/how-to-draw-flowers.php Сайт для детей и родителей «Детская площадка» Tham khảo các bài viết khác tại: Trải […]

Leave a Reply