Goldilocks and the three bears – Truyện tranh Goldilocks và 3 chú gấu

Được thiết kế giúp trẻ học đọc hiểu tiếng Anh, cuốn sách giúp trẻ đắm chìm vào cuộc phưu lưu của Goldilocks, học những mẫu câu tiếng Anh chỉ hành động rất cơ bản, cùng chơi trò chơi và làm bài tập để ghi nhớ.

Truyện tranh “Goldilocks and the three bears” nằm trong bộ Primary Classic Reader của New Editions với 3 phần: Nội dung truyện (A); Hoạt động ((B)-Activities); Chú thích (C). Tòan bộ cuốn sách sẽ giúp bé học tiếng Anh một cách hiệu quả.

A, Nội dung truyện

Đó là câu chuyện về cô bé tóc vàng Goldilocks, đó là một cô bé đáng yêu và được mọi người yêu quý. Cô thường tò mò về khu rừng nhưng mẹ cô nói, trong rừng rất nguy hiểm vì có thú dữ. Một ngày, cô nói dối mẹ đi chơi rồi tự mình đi vào khu rừng sâu.

Cô đi mãi đến khi mệt và đói thì nhìn thấy một ngôi nhà nhỏ, trong đó có đồ ăn và 3 chiếc giường nhỏ xinh. Cô đã ăn uống, nghỉ trong ngôi nhà đó mà không biết rằng đó là ngôi nhà của 3 chú gấu. Và khi gia đình gấu trở về và bắt gặp Goldilocks thì bé có biết chuyện gì sẽ xẩy ra không?

Một kết thúc tốt đẹp sẽ giúp những cô bé cậu bé 3-6 tuổi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

B, Hoạt động (Activities)

Có 6 hoạt động/bài tập được gợi ý trong cuốn sách bao gồm: Đối chiếu từ và hình ảnh; Đúng và sai; Điền vào chỗ trống; Ô chữ; Tìm từ theo chữ cái; Tô màu.

C, Chú thích

Phần cuối cùng sẽ giúp bé ghi nhớ một số từ vựng quan trọng được đề cập trong bài viết.

Như vậy, với việc thiết kế hướng tới hỗ trợ trẻ 3-6 tuổi học tiếng Anh hiệu quả, cuốn sách “Goldilocks and three bears” chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bé.

Liên hệ để xem thêm về cuốn sách bằng cách bình luận/comment tại bài viết này.

 

Random Posts

Leave a Reply