[Tìm hiểu về cơ quan tiêu hóa] Chiếc cúc áo màu đỏ đi đâu mất rồi

Tìm hiểu về “CƠ QUAN TIÊU HÓA”

Nằm trong bộ chuyện “Làm quen với khoa học tuổi thơ” – Nhà xuất bản Dân Trí, câu chuyện bắt đầu bằng việc Mari trở về nhà và cứ tưởng Tomi – cháu của bà Khúc khích sau nhà là cậu bé bánh gừng mà Mari tạo ra. Và rồi những đứa trẻ vướng phải tình huống oái oăm nhưng rất đời thường, đó là cậu bé Tomi vì ham ăn đã nuốt phải chiếc cúc áo màu đỏ của mẹ Mari vào bụng, còn bạn Mari thì ăn uống uể oải và không nhai kỹ món bánh gừng nên đã bị nôn ra.

Đọc thêm: Sách truyện hay cho trẻ.

Và ngày hôm sau, rất ngạc nhiên cả nhà đã tìm ra chiếc cúc màu đỏ bí hiểm nguyên vẹn theo một cách rất… khó quên. Đó cũng là một hành trình mang đầy thông tin khoa học được chắt lọc khiến trẻ dễ hiểu và dễ nhớ nhất.


be-yeu-khoa-hoc-chiec-cuc-ao-mau-do-di-dau-mat-roi

Xem giá và đặt mua.

Với lối vẽ sinh động và lời văn ngộ nghĩnh, câu chuyện đã dẫn dắt rất tự nhiên các bé  tìm hiểu về việc tiêu hóa một đồ ăn như thế nào, cái gì ăn được và cái gì không ăn được. Rồi việc cách ăn như thế nào để làm cho cơ thể khỏe mạnh. Bố mẹ cũng nhớ luôn luôn phải cẩn thận với những đồ nhỏ xíu trong nhà. Vì bé rất thích nhặt và ăn những đồ xíu xíu đó.

Đọc thêm: Review bộ truyện Ehon – Thực phẩm tâm hồn cho trẻ.

sach cuc ao 1

Xem giá và đặt mua.

Bé tư duy mời bố mẹ cùng con trải nghiệm cuốn sách thú vị này nhé.

Đọc thêm: Kinh nghiệm hay làm cha mẹ.

Random Posts

Leave a Reply