(Review sách) Tự bảo vệ mình – Đừng tùy tiện thơm cháu

Hãy giúp bé tự bảo vệ mình trong cuộc sống hàng ngày bằng việc trang bị các kiến thức bảo vệ bản thân thông qua các câu chuyện phù hợp với trẻ nhỏ.

Thế giới luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm đối với trẻ nhỏ, những kẻ xấu luôn rắp tâm, chực chờ cơ hội vấy bẩn màu sáng trong thơ ngây của bé. Nhưng không phải lúc nào người lớn cũng có thể ở bên con trẻ suốt 24 giờ mỗi ngày.

Đăng ký mượn sách từ Thư viện betuduy.vn

Vậy nên ngay từ lúc này, bạn hãy trang bị cho con những kỹ năng cần thiết để con có thể tự bảo vệ bản thân. Bộ sách Tự Bảo Vệ Mình được ra đời với ý nghĩa đó! Đồng thời, bộ sách cũng giúp người lớn ý thức hơn những hành động nhỏ, đôi khi mình không để tâm không nên làm với con trẻ.

Tự Bảo Vệ Mình – Đừng Tùy Tiện Thơm Cháu sẽ chỉ ra những tình huống cụ thể để các bé phải biết nói không khi người khác thơm mình.

Đăng ký mượn sách từ Thư viện betuduy.vn

Với lối viết ngắn gọn, cách thể hiện tranh ngộ nghĩnh, mỗi câu chuyện trong sách như một hồi chuông cảnh tỉnh cho người lớn, đặc biệt đến các phụ huynh trong cách cư xử và giáo dục trẻ. Chúng ta hãy chung tay giúp các bé được lớn lên trong môi trường lành mạnh nhất!

Cuốn sách “Đừng tùy tiện thơm cháu” nằm trong bộ sách Tự bảo vệ mình gồm 3 cuốn: Đừng tùy tiện thơm cháu; Đừng lạm dụng cháu; Đừng tùy tiện theo người lạ. Cả bộ sách thường xuyên nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất của nhà sách.

Xem thêm các bài review sách khác TẠI ĐÂY.


Lưu ý: Sách có trong Thư viện betuduy.vn, bạn có thể đăng ký thành viên để mượn sách. Nếu không, thử xem giá và đặt mua.

Leave a Reply