Sách hay cho bố mẹ: Con nghĩ đi, mẹ không biết

“Con nghĩ đi, mẹ không biết” là tập hợp những bài viết được đón nhận nhiệt thành trên Facebook của Thu Hà (Mẹ Xu-Sim), rất nhiều bài viết trong số đó đã từng được đăng trên các báo Tuổi trẻ, Thanh Niên, Vnexpress, Dân trí, Vietnamnet… Nhưng khác với những dòng chia sẻ trên mạng xã hội, nội dung các bài được chọn lọc hơn, có chủ đích hơn với giải pháp để con tự lập và mẹ tự do.

Những bài viết của Thu Hà sinh động, thiết thực vì đó là những trải nghiệm thật, hoàn toàn là sự thật của một bà mẹ có hai con đang trong tuổi ăn, tuổi học, của một người làm việc với trẻ em liên tục suốt 20 năm, trong đó có 3 năm dạy học và 17 năm làm báo tuổi teen. 

sach 1

Xem giá sách và đặt mua.

Quyển sách được tạo ra giống như một món quà mà tác giả gửi tặng đến cha mẹ, trong đó những tâm sự chan chứa tình cảm, nước mắt và yêu thương.

“Kính tặng bố mẹ

Thương tặng Xu Sim, người bạn đường và người thầy của mẹ!

Trân trọng tặng các bậc cha mẹ!

Nuôi dạy một con người là công việc vất vả và khó khăn nhất trên thế giới này!”

Bố mẹ sẽ bắt gặp chính “hoàn cảnh” nuôi con của mình qua những trang sách của tác giả Thu Hà trong suốt 3 phần như:

  • Phần 1: Khi con chúng ta ăn
  • Phần 2: Khi con chúng ta học
  • Phần 3: Vui sống cùng con

sach 2

Hành trình lớn lên cùng con của bà mẹ này có thể chạm tới trái tim của các ông bố bà mẹ khác có lẽ là bởi sự chân thành và những chiêm nghiệm thật như được rút ra từ tim của người mẹ. Nhiều người yêu mến chị bởi những triết lý giáo dục hàn lâm được viết bằng lối kể chuyện giản dị, thực tế và sống động. Đối tượng độc giả chính của cuốn sách là các ông bố – bà mẹ, nhưng các bạn trẻ vẫn có thể đọc sách để hiểu hơn về phụ huynh mình, cũng là một món quà ý nhị khi muốn “nhắc khéo” bố mẹ rằng: “con muốn tự lập”.

Random Posts

Leave a Reply