[Sách tranh song ngữ cho trẻ] Con từ đâu ra thế ạ? – Bài học vỡ lòng về giới tính

“Dạy con đọc sách, gieo mầm nhân cách”

Me and my body – Where did I come from?

meandmybodybook

Là một trong những quyển sách tranh song ngữ Anh – Việt được khuyến cáo cho cha mẹ có các bé tầm 3-6 tuổi của tác giả Claire Llewellyn được xuất bản bởi Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam sẽ chắc chắn giúp gỡ rối cho cha mẹ trong một đề tài hết sức nhậy cảm nhưng không kém phần quan trọng, bởi vì:

Sách được vẽ rất dễ nhìn nhưng đủ sinh động giúp thu hút sự chú ý của các bé.

meandmybodybook01

Bằng lời lẽ ngọt ngào, nhẹ nhàng, cuốn sách đã giúp cha mẹ dẫn bé vào một câu chuyện thú vị mà mọi đứa trẻ đều quan tâm, đó là việc “con được hình thành như thế nào”.

 Mặc dù đây là một quyển sách tranh cho bé nhưng tác giả đã rất chú trọng vào việc làm đơn giản hóa nội dung theo cách cô đọng, chắt lọc và đầy đủ thông tin cần truyền tải.

meandmybodybook3

Thông qua cuốn sách bé sẽ hiểu được trình tự bé được hình thành thế nào, lớn lên trong bụng mẹ ra sao, những ngày đầu lớn lên như thế nào và việc chào đón những thành viên mới của gia đình.

meandmybodybook1

Cuối cùng thông qua câu chuyện được chia sẻ bé sẽ hiểu được rằng “Cha mẹ yêu bé rất nhiều và bé đúng là một món quà quý giá của cuộc sống”.

meandmybodybook2Bé tư duy tin rằng với quyển sách này cha mẹ và bé sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau sau những giờ lao động vất vả.

Nếu có bất cứ nhu cầu gì, cha mẹ đừng ngại ngần liên hệ với page  tại đây.

Thêm rất nhiều thông tin về các quyển sách hay tại đây, mời cha mẹ cùng tham khảo.

Random Posts

Leave a Reply