I am a caterpillar – Scholastic

Bộ “I AM” (Scholastic) là một bộ sách truyện tiếng Anh rất đáng yêu, xứng đáng là quà tặng ý nghĩa của bố mẹ dành cho các bạn nhỏ từ 4-8 tuổi.

Giá bìa: 25.000

Book Description

Về tác giả

Bộ sách “I AM” thuộc danh mục các cuốn sách của Scholastic Reader, level 1 của tác giả Jean Marzollo. Jean Marzollo đã viết nhiều bộ sách dành cho thiếu nhi, trong đó có những bộ sách giành một số giải thưởng và thuộc TOP những cuốn sách bán chạy nhất như I Spy, I Spy Little, Happy Birthday, Martin Luther King. Bà sống cùng chồng là Claudio tại New York.

Kết quả hình ảnh cho I am books scholastic reader

(Nguồn ảnh: Bidorbuy)

3 điểm nổi bật của bộ sách I AM

1/ Nội dung khoa học thiết thực

Bộ gồm 10 cuốn về các chủ đề thiên nhiên, vũ trụ, cây cỏ được thiết kế rất đẹp, nội dung đơn giản nhưng khoa học. Các chủ đề bao gồm:

 1. I am a seed
 2. I am an apple
 3. I am fire
 4. I am snow
 5. I am planet earth
 6. I am a rock
 7. I am a leaf
 8. I am a caterpillar
 9. I am water
 10. I am a star.

Với thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp, nội dung được chắt lọc đầy đủ các thông tin khoa học nhưng dưới góc nhìn của trẻ em sẽ giúp bé hấp thụ kiến thức một cách vừa sức và học các từ vựng tiếng Anh tương ứng. Bé sẽ biết trái đất nơi bé đang sống nằm ở vị trí nào trong hệ mặt trời, trên trái đất có những sinh vật gì, mỗi ngôi sao, chiếc lá, con sâu, tuyết, nước, hạt giống… hoạt động ra sao, lớn lên thế nào và giữ vai trò gì cho cuộc sống.


2/ Thiết kế minh họa sinh động

Ngoài ra, thiết kế hình ảnh bắt mắt được coi là điểm nhấn thú vị của bộ sách này. Chính vì thế nhiều độc giả đặt tên cho bộ sách I AM là “bộ sách khoa học dưới góc nhìn nghệ thuật”. Bé tư duy thấy rất nể phục về cách làm nội dung của Scholastic khi đạt đến độ tinh tế cả về từ ngữ và hình ảnh.

Sách phù hợp với cả bạn trai và bạn gái trong lứa tuổi mẫu giáo lớn và tiểu học. Mời bố mẹ xem clip review chi tiết của Bé tư duy sau đây:

3/ Âm thanh đi kèm rất hay và chuẩn

Bộ các file nghe tương ứng đi kèm sách rất hay, chuẩn và có ngữ điệu phong phú sẽ là cứu cánh cho bố mẹ không tự tin đọc sách cho bé nghe. Và sẽ thật thú vị nếu sau khi xem sách ba mẹ mở cho bé nghe bị động (một dạng “tắm” tiếng Anh), bé sẽ thích thú khi nghe được các từ mà mình đã đọc và dễ dàng ghi nhớ.

Bé tư duy nghĩ rằng, bộ sách này xứng đáng để làm quà tặng cho các bé mới bắt đầu (khoảng 4 tuổi trở lên). Nếu bé chưa biết đọc, bố mẹ đọc, giải thích cho bé và cho bé ngắm tranh. Bé tự biết đọc thì tuyệt vời rồi.

———————– Đăng ký mượn sách —————————–

Đăng ký tham gia dự án Lan tỏa tình yêu đọc sách để mượn sách miễn phí. Hướng dẫn mượn sách miễn phí:

 1. Liên hệ với Bé tư duy để Đăng ký tham gia dự án Lan tỏa tình yêu đọc sách.
 2. Chọn sách với tình trạng “Có sẵn” trong “Danh mục sách của dự án Lan tỏa tình yêu đọc sách”.
 3. Gửi tin nhắn/email/gọi điện tới Bé tư duy theo thông tin phía dưới để mượn sách.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm sách của Dự án tại SÁCH THUỘC DỰ ÁN LTTYDS. Xem tòan bộ sách mà Bé tư duy có tại Sách của Betuduy.

Tìm hiểu thêm thông tin bằng cách liên hệ với Bé tư duy:

 1. Gửi email: betuduy@gmail.com
 2. Fanpage: Bé tư duy
 3. Điện thoại: 0944 122 255