Khám phá thế giới thực vật

Từ hiểu biết về thế giới xung quanh mà xây dựng ước mơ cho cuộc đời mình, và ước mơ sẽ là động lực thôi thúc ta vững bước trên con đường khoa học tiến tới làm chủ bản thân, làm chủ thế giới.

Giá bìa: 30.000

Book Description

Vậy là, muốn trở thành nhà khoa học để làm chủ cuộc sống tương lai, trước hết các em hãy tìm hiểu thế giới quanh ta để có những ước mơ đẹp cho bản thân. Với mục đích giúp các em thiếu niên học sinh có được ước mơ cuộc sống, xây dựng trên cơ sở những tri thức khoa học, tác giả đã biên soạn và giới thiệu với các em bộ sách gồm 8 tập nhỏ với các mảng đề tài khác nhau như: khám phá thiên văn, khám phá trái đất, khám phá đại dương, khám phá loài khủng long, khám phá thế giới động vật,………

Tám tập sách là tám ô cửa sổ nhìn ra thế giới xung quanh, không giới hạn bởi không gian và thời gian. Về không gian, bắt đầu từ chính trong cơ thể của mỗi con người đến các sinh vật quanh ta, trong nước và khắp nơi trên thế giới từ trái đất dưới chân ta đến các tinh cầu và các dải thiên hà cách xa hàng trăm năm ánh sáng. Về thời gian, từ quá khứ xa xăm của lịch sử hình thành trái đất và phương trình tiến hoá sống động của sự sống qua các niên đại địa chất, cho tới hiện tại muôn màu và cả tương lai rực rỡ. Thời đại mới đòi hỏi phải có nhân tài đương đại. Tố chất của nhân tài đương đại được thể hiện ở tầng kiến thức và cấu trúc tri thức mới. Tám tập sách nhỏ trong tay các em chính là những vật liệu cơ bản để xây nên tầng kiến thức và cấu trúc tri thức cho nhân tài đương đại. Bằng phương thức văn thuyết minh khoa học, song ngôn từ thì mang đậm màu sắc văn nghệ, nên nội dung tưởng như khô khan nhưng càng đọc càng thấy hấp dẫn. Đương nhiên, sự hấp dẫn của tập sách thể hiện chính ở nội dung khoa học của nó, nhưng tại đây tác giả đã lựa chọn cách tiếp cận tri thức phù hợp với tâm lý lứa tuổi, tạo nên sự hứng thú, tò mò trong các em. Mặt khác cũng phải kể đến là, sức hấp dẫn của bộ sách còn do được trình bày với ngôn ngữ thông dụng, giọng điệu hóm hỉnh và cách biểu đạt hình ảnh. Bên cạnh kênh chữ là những hình ảnh sinh động, như thực tế vốn có để các em cảm thấy thích thú và có được biểu tượng chính xác, bền vững.

Mục lục:
Lời nói đầu
I. Gia đình nhà rễ
II. Anh em cùng dòng họ
III. Kiệt tác của thiên nhiên
IV. Thế giới loài hoa
V. Các loại quả cây
VI. Vị nguyên lão trong giới thực vật
VII. Xin chớ xanh mặt khi nói đến vi khuẩn
VIII. Tiên phong mở đường
IX. Tấm thảm đất xanh của thiên nhiên
X. Quân đổ bộ tiên phong
XI. Hoá thạch sống
XII. Dòng họ lớn phát triển thịnh vượng.


———————– Đăng ký mượn sách —————————–

Đăng ký tham gia dự án Lan tỏa tình yêu đọc sách để mượn sách miễn phí. Hướng dẫn mượn sách miễn phí:

  1. Liên hệ với Bé tư duy để Đăng ký tham gia dự án Lan tỏa tình yêu đọc sách.
  2. Chọn sách với tình trạng “Có sẵn” trong “Danh mục sách của dự án Lan tỏa tình yêu đọc sách”.
  3. Gửi tin nhắn/email/gọi điện tới Bé tư duy theo thông tin phía dưới để mượn sách.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm sách của Dự án tại SÁCH THUỘC DỰ ÁN LTTYDS. Xem tòan bộ sách mà Bé tư duy có tại Sách của Betuduy.

Tìm hiểu thêm thông tin bằng cách liên hệ với Bé tư duy:

  1. Gửi email: betuduy@gmail.com
  2. Fanpage: Bé tư duy
  3. Điện thoại: 0944 122 255