(Review sách) Học tóan qua trò chơi kiểu Nhật

Bộ sách “Học tóan qua trò chơi kiểu Nhật” thể hiện rõ tư duy của người Nhật trong giáo đục, đó là “cẩn trọng và có hệ thống”.

Theo PISA (Chương trình Đánh giá học sinh toàn cầu), trẻ em Nhật Bản đứng thứ hai thế giới về môn Toán.

Theo OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế), học sinh Nhật Bản dành ít thời gian học tập ngoài trường học hơn, phụ huynh Nhật Bản chi tiêu ít tiền cho giáo dục hơn các nước khác trong cùng tổ chức.

Ở Nhật Bản, quê hương của trò chơi Toán học nổi tiếng Sudoku, Toán không chỉ để học mà còn để chơi. Thái độ học tập của các em học sinh với môn Toán hoàn toàn là yêu thích và tích cực.

Bộ sách Học toán qua trò chơi kiểu Nhật được biên soạn dưới sự cố vấn của giáo sư Shiomi Toshiyuki – hiệu trưởng trường đại học Shiraume Gakuen, phụ trách chuyên ngành Giáo dục học, Nhi đồng học, đồng thời là một người bố có ba con.

  • Nội dung sách bao gồm các bài luyện để bố mẹ cùng làm với trẻ, kích thích lối tư duy logic ở trẻ mẫu giáo và tiểu học, giúp trẻ:
  • Nhận biết và làm chủ các con số ở mức độ cơ bản
  • Rèn luyện khả năng điều khiển bút và phối hợp tay – mắt qua bài tập nối điểm
  • Tăng khả năng tưởng tượng qua nhận biết hình khối
  • Tăng khả năng tư duy mạch lạc qua bài tập mê cung…

Bộ sách gồm 6 cuốn về 6 phần về: Số lượng, hình khối, số thứ tự, nối điểm, hình dạng, mê cung.

Hãy dùng bộ sách này để khiến con bạn yêu thích môn Toán hơn, đồng thời có được nền tảng logic vững chắc, mang lại lợi ích kỳ diệu cho con đường học tập sau này.

–> Tham khảo: Xem giá và đặt mua.

–> Xem tất cả các bài “review sách” tại đây.

Random Posts

Leave a Reply