Những nét vẽ đầu đời – Bé vẽ tranh phong cảnh

🍀Bố mẹ không biết bắt đầu dạy vẽ cho bé 3-4 tuổi từ đâu? Việc này thực ra rất ĐƠN GIẢN️

Khoa học đã chứng minh rằng việc dạy vẽ cho bé rất có ích cho sự kích thích não bộ, phát triển tư duy và tăng khả năng sáng tạo cho bé. Việc này cũng giúp bàn tay bé bắt đầu khéo léo hơn để chuẩn bị cho hoạt động học tập sau này. Không những thế, khi cùng bé vẽ những nét vẽ đầu đời cũng là thời gian giúp bố mẹ và bé cùng giải trí, tăng sự gắn kết tình cảm gia đình.

Thế nhưng, rất nhiều cha mẹ lúng túng không biết bắt đầu dạy vẽ cho bé từ đâu. Bé tư duy xin chia sẻ với bố mẹ clip “Những nét vẽ đơn giản đầu đời” giúp cha mẹ giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.Sau đây là clip hướng dẫn bé vẽ xe tải rất đơn giản. Mẹ dạy bé và tô màu vào tranh bé vẽ được nhé. Share cho chúng tôi biết thành quả của bé nhà bạn nhé. 

Ngoài ra, rất nhiều clip dạy vẽ khác được Bé tư duy chia sẻ tại đây

Please follow and like us:

Random Posts

15 thoughts on “Những nét vẽ đầu đời – Bé vẽ tranh phong cảnh

  1. My developer is trying to persuade me to move to .net from PHP. I have always disliked the idea because of the costs. But he’s tryiong none the less. I’ve been using WordPress on various websites for about a year and am worried about switching to another platform. I have heard good things about blogengine.net. Is there a way I can import all my wordpress content into it? Any help would be really appreciated!|

Leave a Reply

Your email address will not be published.