(Review sách) 101 truyện cổ tích chọn lọc

Cuốn sách giúp bồi dưỡng khả năng ngôn ngữ, phát triển tư duy, phát huy trí tưởng tượng cho trẻ.

Thông tin sách

Có thể nói, trong ký ức tuổi thơ của bất cứ ai cũng lung linh sắc màu của thế giới cổ tích. Những câu chuyện cổ tích diệu kỳ được bà, được mẹ kể cho nghe trước khi đi ngủ giúp chúng ta lớn lên với bao nhiêu cảm nhận về cái đẹp, cái thiện trong cuộc sống.

Tập truyện 101 truyện cổ tích chọn lọc bao gồm những câu chuyện thần tiên kỳ ảo, phản ánh ước mơ và khát vọng của con người. Ở đó,những người chăm chỉ, lương thiện sẽ được số phận đền bù; những kẻ chây lười, gian ác đều bị trừng trị. Mở rộng tâm hồn đón cái Thiện, sống với những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích, bé sẽ có những cảm nhận ban đầu về cuộc sống, về tình yêu thương, lòng bao dung nhân ái và những khám phá thú vị về các hiện tượng cuộc sống.

Sách dày 203 trang/ Bìa mềm/ NXB Văn học. Sách truyện phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Với các trẻ chưa biết đọc, cần được sự hỗ trợ của cha mẹ.

Nội dung

Bộ truyện gồm hầu hết các cuốn truyện nổi tiếng cho trẻ như: Bộ quần áo mới của hoàng đế; Năm hạt đậu; Cô bé tí hon; Nàng tiên cá; Anh chàng chăn lợn; Bà chúa tuyết;…

Thuê sách tiết kiệm từ Thư viện Bé tư duy.

Mỗi trang truyện được chèn hình họa vô cùng đẹp mắt giúp thu hút và tạo cảm hứng đọc cho trẻ.

Xem giá và mua sách.


Thông tin mới: Sách “101 truyện cổ tích chọn lọc” nằm trong Thư viện Bé tư duy. Mời bạn trở thành thành viên để mượn đọc và tham gia cộng đồng đọc sách.


Tìm hiểu thêm các bài viết khác tại mục : Thư viện.

 

 

Leave a Reply