Top 9 kênh youtube vừa học vừa chơi cho trẻ em bắt đầu học tiếng Anh

Rất nhiều chia sẻ của cha mẹ và nhận định của một số chuyên gia ngôn ngữ cho rằng, việc học tiếng Anh của trẻ nên bắt đầu bằng việc lắng nghe và lặp lại. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều kênh Youtube ra đời đã thiết kế cực kỳ khoa học, sinh động đảm bảo phù hợp với trình độ của trẻ mà việc học tiếng Anh của trẻ em cũng không bị nhàm chán.

Trong bài viết này, Bé tư duy sẽ tổng hợp Top các kênh Youtube có lượng người xem nhiều nhất và được ưa chuộng nhất trên thế giới dành cho trẻ mới học tiếng Anh từ 2-4 tuổi.

  1. Supper simple song

Đây là kênh mang lại rất nhiều bài hát tiếng Anh hay với vần điệu ngộ nghĩnh và lời hát đơn giản, dễ nghe. Hẳn bé nào cũng sẽ ngân nga những ca từ như: Baby shark, Twinkle twinkle little star, Bee hive, Five little ducks…

Kênh Supper simple songs hiện có tới hơn 14 triệu lượt người đăng ký theo dõi

2. ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Chuchu TV vô cùng nổi tiếng với rất nhiều bài hát dễ thương, hình ảnh ngộ nghĩnh. Kênh này cũng có hàng triệu lượt xem mỗi clip khi đăng tải.

ChuchuTV hiện có hơn 22 triệu lượt người đăng ký theo dõi

3. Cocomelon – Nursery Rhymes

Là kênh youtube có lượng theo dõi luôn vào top khủng nhất trên Youtube Cocomelon (ACB kid TV) luôn mang đến cho trẻ những bài hát đơn giản giúp bé học chữ cái, học đếm, màu sắc, hình dạng…

Hiện kênh này có hơn 41 triệu lượt người đăng ký theo dõi

4. Little Baby Bum

Với hình ảnh 3D độc đáo, Little Baby Bum mang đến những bài hát ngộ nghĩnh, đáng yêu cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh.

Kênh này hiện đang có hơn 17 triệu người đăng ký

5. Mother Goose Club

Với cách tiếp cận hơi khác so với các kênh còn lại, Mother goose club kết hợp cả người thật, hình ảnh hoạt hình giúp các video sống động hơn, thu hút các bé hơn. Nội dung của kênh cũng đi từ việc giúp trẻ học về số đếm, hình ảnh đến những câu chuyện ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Kênh này hiện đang có hơn 5 triệu người đăng ký

6. Dream English kids

Điểm nổi bật của kênh này đến từ cách truyền tải nội dung duyên dáng của người dẫn, kết hợp với giọng phát âm chuẩn, rõ ràng giúp các bé sẽ có thể nghe và lặp lại.

Dream English Kids hiện tại có khoảng hơn 2 triệu người đăng ký

7. Peppa pig

Hầu như tất cả các bạn nhỏ được tiếp xúc đều mê mệt gia đình chú lợn Peppa, từ ngôn ngữ sinh động, cốt chuyện hài hước đáng yêu cho đến hình họa dễ thương. Tuy nhiên, kênh này không phải là kênh mang đến các bài hát như các kênh khác, đó hòan tòan là các câu chuyện nho nhỏ đời thường.

Peppa pig hiện có hơn 7 triệu lượt người đăng ký

8. Masha and The Bear

Câu chuyện về chú gấu khổng lồ đáng yêu cùng cô bé nhỏ nhắn, chẳng cần hiểu gì các bé cũng sẽ mê mệt với nhưng hoạt cảnh đáng yêu trong mỗi clip mà kênh đăng tải.

Kênh này hiện có gần 5 triệu người đăng ký

9.  HooplaKidz

Với từ vựng đơn giản, dễ nghe, ngoài việc giải trí đơn thuần kênh này cũng mang đến thông tin văn hóa của nhiều miền đất khác nhau trên thế giới.

HooplaKidz kid hiện có gần 4 triệu lượt người đăng ký

Ba mẹ cũng lưu ý, việc bắt đầu cho trẻ tiếp cận tiếng Anh cần khéo léo và khoa học. Tốt nhất là cho trẻ tiếp cận thông qua các bài hát ngắn, dễ thương. Cần hạn chế thời lượng xem của trẻ nhưng có thể cho trẻ nghe càng nhiều càng tốt mà không cần tiếp cận bằng hình ảnh sẽ ảnh hưởng không tốt tới mắt của trẻ.

Tham khảo thêm: Giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà.

 

Please follow and like us:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.