(Review sách) Cha và con

Cha và con là một cuốn truyện tranh không lời vô cùng hài hước, lạc quan và đem đến nhiều giá trị cho cả cha mẹ và trẻ em.

Thông tin sách: Tác giả E. O. Plauen; Bìa mềm; 164 trang.

Tháng 9 năm 1934, phần đầu tiên của Cha và con bắt đầu lên mặt báo dưới bút danh e. o. plauen. Vào thời điểm đó, khi tất cả mọi câu chuyện đều xoay quanh những cuộc tranh luận về chính trị căng thẳng, những mẫu chuyện thường ngày hài hước của Cha và con đã giúp độc giả vợi đi bức bối đương thời. Nó góp phần đưa đến nguồn vui và niềm hy vọng giữa bầu không khí xã hội vô cùng ngột ngạt.

Đăng ký mượn sách từ Thư viện betuduy.vn

Bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu, người ta vẫn tìm thấy ở Cha và con một niềm lạc quan và yêu thương rời rợi với cuộc sống. Từ những chuyện thường ngày như ăn cơm, đọc sách, kèm con làm bài tập… đến những lúc lao đao tưởng đến đường cùng vì bị bỏ lại trên hoang đảo. Dường như, không nghịch cảnh cuộc đời nào có thể dập tắt được nguồn vui của cặp đôi cha – con đáng yêu tếu táo.

Danh mục nội dung

Đăng ký mượn sách từ Thư viện betuduy.vn

Hình ảnh cha và con nhanh chóng phổ biến trên nhiều phương tiện truyền thông, và ở khía cạnh nào đó đã trở thành một dấu ấn văn hóa Đức. Ở vùng Plauen ngày nay, vẫn còn một bức tượng cha và con nắm tay nhau vui vẻ.

Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc (1945), Cha và con tiếp tục những chuyến rong ca ruổi bước, truyền cảm hứng cho nhiều cuộc đời ở nhiều quốc gia, thuộc nhiều lứa tuổi.Và giờ đây, lần đầu tiên tác phẩm này được xuất bản ở Việt Nam. Nhóm biên tập đã giữ phiên bản không lời nguyên bản để mỗi bạn đọc có một nụ cười riêng ý vị.

Đăng ký mượn sách từ Thư viện betuduy.vn

Đây quả thật là một cuốn sách mang nhiều giá trị nhân văn. Cha mẹ và bé có thể khai thác bằng cách yên tĩnh suy tư và thẩm thấu câu chuyện hoặc có thể tổ chức cuộc thi kể chuyện theo tranh. Bé tư duy tin rằng, cha mẹ và trẻ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đọc cuốn sách này.

Đánh giá của độc giả

(Nguồn tham khảo: Tiki)

–> Xem tất cả bài review sách TẠI ĐÂY.


Lưu ý: Sách có trong Thư viện betuduy.vn, mời cha mẹ đăng ký thành viên để mượn sách. Nếu không, thử xem giá và đặt mua.

Leave a Reply